Chi Tiết

Dự án căn hộ Vision Quận Bình Tân

Căn hộ Vision Bình Tân có vị trí cửa ngõ phía Tây thành phố, ngay vòng xoay An Lạc, là nơi tập trung của 3 tuyến đường lớn huyết mạch của khu Tấy: Kinh Dương Vương, quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt.

Dự án căn hộ Vision quận Tân Bình

Đây là một trong những vị trí trong yếu bậc nhất tại khu Tây, tập trung nhiều tuyến đường lớn khiến cho việc giao thông di chuyển đến các vùng lân cận sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

TỔNG QUAN CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN

  • Tên dự án: Căn hộ Vision Bình Tân
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Đài Loan Dacin với hơn 50 năm kinh nghiệm
  • Vị trí: phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Vietnam
  • Diện tích đất: 6ha, mật độ xây dựng chỉ 25%, quy mô 10 tháp cao 19 - 25 tầng
  • Gồm 1980 căn hộ (thiết kế 1 - 3 phòng ngủ) và 34 căn nhà liên kế vườn
  • Giao nhà hoàn thiện 9/2017


VỊ TRÍ CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN

Dự án căn hộ Vision quận Tân Bình
Căn hộ Vision Bình Tân có vị trí nằm ngay vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân, mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa. Đây là một trong những vị trí trong yếu bậc nhất tại khu Tây, tập trung nhiều tuyến đường lớn như quốc lộ 1A, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương khiến cho việc giao thông di chuyển đến các vùng lân cận sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.


TIỆN ÍCH CĂN HỘ VISION


Dự án căn hộ Vision quận Tân Bình
Hệ thông tiện ích của dự án căn hộ Vision Bình Tân đảm bảo cho bạn một cuộc sống tiện nghi bậc nhất, bao gồm: hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, phòng gym, yoga, nhà trẻ, khu vui chơi, shophouse... Bạn không cần phải đi quá xa vẫn có thể tận hưởng được những dịch vụ cao cấp nhất.

Dự án căn hộ Vision quận Tân Bình
 
THIẾT KẾ CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN


Thiết kế của căn hộ Vision cũng mang đến cho bạn một cản giác hết sức cao cấp, với 10 tháp chung cư cao từ 19 đến 25 tầng, mỗi sàn chỉ có 8 căn trong đó hầu hết đều là căn góc, tận sụng được tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cho bạn một không gian thoáng đãng và thoải mái.

Với mật độ xây dựng chỉ 25%, với nhiều mảng xanh sẽ cho bạn và gia đình một môi trường sống xanh đầy trong lành.
Dự án căn hộ Vision quận Tân Bình
Dự án căn hộ Vision quận Tân Bình
Dự án căn hộ Vision quận Tân Bình

PHÁP LÝ DỰ ÁN VISION BÌNH TÂN

Dự án căn hộ Vision quận Tân Bình

 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Qúy khách hàng mua căn hộ Vision Bình Tân được hỗ trợ trả chậm không lãi suất đến khi nhận nhà hoàn thiện, có ngân hàng VID hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Bạn chỉ cần thanh toán trước 25% để ký hợp đồng và nhận nhà. Mọi thanh toán của khách hàng đều có chứng thư của ngân hàng bảo lãnh đảm bảo vấn đề pháp lý của dự án.


 tag:
can ho vision binh tan, vision binh tan, Căn hộ Vision Bình Tân


Bài Viết Khác