•  4 Tháp
     3012
     3 Hồ
     8 Hầm
  • Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền

du an can ho quan 2 masteri thao dien- dự án căn hộ quận 2 masteri thảo điền

Chi Tiết

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 2 MASTERI THẢO ĐIỀN

Dự án Căn hộ Masteri Thảo Điền được đổi tên từ Metropolis Thảo Điền là một dự án đẳng cấp, quy mô bậc nhất khu Thảo Điền quận 2, được đầu tư bởi Thảo Điền Investment với đối tác chính là Tập đoàn Vingroup.

Dự án bao gồm 5 tòa tháp căn hộ có độ cao từ 41-45 tầng với hơn 3.000 căn hộ có diện tích từ 46 – 160m2 và trường học, trung tâm thương mại.

du an can ho quan 2 masteri thao dien- dự án căn hộ quận 2 masteri thảo điền
Phối cảnh căn hộ Masteri Thảo Điền mặt sau.

Vị trí căn hộ Masteri Thảo Điền có một vị trí đắc địa, dự án được kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố nhờ tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền, quận 2, tiếp giáp mặt tiền xa lộ Hà Nội và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện Metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên.
du an can ho quan 2 masteri thao dien- dự án căn hộ quận 2 masteri thảo điền
Vị trí căn hộ Masteri Thảo Điền (click Xem chi tiết vị trí căn hộ Masteri Thảo Điền)

Căn hộ Masteri Thảo Điền với uy tín đến từ Thảo Điền Investment kết hợp với tập đoàn Vingroup, cùng uy tín và kinh nghiệm nhà thầu CotecCons, dự án sẽ mang đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi với những tiện ích vượt trội. Một cuộc sống đẳng cấp đang chờ đón bạn tại khu trung tâm Thảo Điền.
Căn hộ Masteri Quận 2 Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại (TTTM), dịch vụ văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích 8ha có mặt tiền dọc theo đường Xa lộ Hà Nội, thuộc khu Thảo Điền.

Căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 được quy hoạch trên một khu đất rộng với tổng diện tích xây dựng dự kiến gần 8ha, theo mô hình phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm, căn hộ cao cấp và công viên xanh. Phần mặt tiền của tổ hợp sẽ là khu mua sắm có tổng diện tích 140.000 m2 được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các cửa hàng bán sản phẩm cao cấp, khu nhà hàng, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thể thao, bể bơi, công viên xanh…

du an can ho quan 2 masteri thao dien- dự án căn hộ quận 2 masteri thảo điền
Nội khu dự án căn hộ Masteri Thảo Điền.

Căn hộ Masteri Thảo Điền là 5 tòa nhà chính đối diện với nhau tạo thành một chiếc cổng hùng vĩ. Một thảm cỏ xanh phân chia khu vực thương mại và dân cư có tác dụng như một “khoảng nghỉ” cho cảnh quan tổng thể của những tòa nhà hiện đại, sang trọng.


Với quan điểm kinh doanh hiện đại của nhà đầu tư kết hợp giữa nhu cầu mua sắm của con người và môi trường sinh thái, qua bàn tay tài nghệ của một trong những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc, Căn hộ Masteri Thảo Điền xứng đáng là khu trung tâm thương mại cao cấp đầu tiên của Việt Nam có thể sánh cùng những trung tâm thương mại hàng đầu trong khu vực.

tag: cho thuê căn hộ masteri quận 2, cho thuê căn hộ masteri thảo điền, cho thuê căn hộ masteri, cho thuê căn hộ masteri ,cho thue can ho masteri quan 2, cho thue can ho masteri thao dien, cho thue can ho masteri, cho thue can ho masteri, apartment for rent in district 2, apartment for rent in ho chi minh.


bản đồ và vị trí


Căn Hộ Liên Quan